Vá màng trinh ở đâu? Bao nhiêu tiền là hợp lý

Nhiều người đang băn khoăn không biết vá màng trinh ở đâu bao nhiêu tiền và có nên vá màng trinh hay không  khi ngày cưới gần đến. Bạn lo lắng sợ người chồng tương lai của mình sẽ phát hiện bạn đã mất trinh, chính vì thế bạn đang tìm giải pháp giúp giải thoát lo âu đó.

1. Phẫu thuật vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu có thể giúp tái tạo nguyên trạng của màng trinh nằm sâu trong âm đạo. Với việc vá màng trinh thì các bác sĩ có thể tạo ra màng trinh giống như màng trinh lúc đầu của bạn.

Với các công nghệ hiện đại, an toàn và trình độ kỹ thuật cao của các bác sĩ sẽ đảm bảo hầu như không để lại biến chứng và bảo toàn về khả năng sinh sản cho bạn.

Vá màng trinh hiện nay không hề khó đối với các y bác sĩ nhưng nó đòi hỏi độ tỉ mỷ và cẩn thận, bởi vùng kín rất là nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương.

Có nên vá màng trinh không

Bước 1:  Kiểm tra tình trạng bệnh nhân

Bước này bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về quá trình vá màng trinh như thế nào? Kỹ thuật được áp dụng là gì? Thực hiện trong thời gian bao lâu.

Sau đó bác sĩ kiểm tra xét nghiệm tổng thể, nhận biết những rủi ro có thể có, có hướng đi phù hợp và có thể loại bỏ các nguy cơ viêm nhiễm cho bạn.

Bước 2: Tiến hành phẫu thuật

Để đảm bảo bạn không có cảm giác đau hay khó chịu thì trước khi tiến hành phẫu thuật thì bạn được các y bác sĩ gây tê tại vùng kín. Nó chỉ gây tê một vị trí thôi chính vì thế bạn có hoàn toàn tỉnh táo để có thể biết được các bác sĩ đang làm như thế nào.

Sau đó các bác sĩ có chuyên môn tiến hành phẫu thuật và khâu lại màng trinh đã bị rách.

Sau khi phẫu thuật xong thì bạn ở lại viện nghỉ ngơi khoảng 2 giờ là bạn có thể về nhà được rồi đấy.

Bước 3: Chăm sóc vùng kín sau khi vá màng trinh

Sau khi vá màng trinh về thì bạn nên thực hiện đầy đủ các chỉ diễn của bác sĩ. Không nên quan hệ tình dục.

Không nên sử dụng giày cao gót hay mặc quần quá bó sát.

Thường xuyên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra tình trạng vết vá.

Bạn có thể quan tâm:

2. Vá màng trinh ở đâu thì uy tín

Vá màng trinh là một thủ tục đơn giản nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện nó. Chính vì thế để chọn được một địa điểm vá màng trinh tốt thì nên hỏi ý kiến và tìm nơi phù hợp.

Để có thể vá màng trinh vừa an toàn lại vừa có thể đảm bảo chất lượng thì bạn nên tìm cho một một địa điểm vá màng trinh uy tín từ trước đến nay.

Bạn không nên đến những địa điểm vá màng trinh không có uy tín, hay quá rẻ với tay nghề không được đảm bảo. Nó sẽ có thể gây tổn hại đến sức khỏe cho chính bạn đấy.

Vùng kín rất là nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương chính vì thế nên phải vá màng trinh một cách cẩn thận và tỉ mỷ.

3. Vá màng trinh bao nhiêu tiền

Màng trinh là một phần quý giá của phụ nữ Việt Nam chính vì thế nó rất là quan trọng. Bởi vậy vấn đề vá màng trinh cũng được nhiều chị em quan tâm.

Tại các thẩm mỹ viện hiện nay thì mức giá họ đưa ra để vá màng tỉnh cho phụ nữ là không quá cao.

Chỉ từ mức giá 6 triệu đến 8 triệu thì bạn đã có thể có một màng trinh như lú ban đầu rồi. Để biến từ một người đàn bà thành một người con gái thì cái giá đó không quá đắt phải không nào.

Vá màng trinh sẽ giúp bạn có thể tự tin hơn và đẹp hơn trong mắt bạn đời của mình nhé!

Trước khi bạn quyết định vá màng trinh thì bạn nên tìm hiểu “vá màng trinh ở đâu bao nhiêu tiền” để có thể hiểu thêm và trang bị cho mình thêm kiến thức nhé!

Rate this post