Vá màng trinh là như thế nào?

Vá màng trinh là như thế nào? Đây chính là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của phái đẹp, đặc biệt là khi dịch vụ này ngày một nở rộ trong vài năm vừa qua. Hãy cùng khám phá quy trình vá màng trinh đạt chuẩn ngay dưới đây bạn nhé.

Theo quan niệm vốn có từ ngàn xưa, màng trinh vốn là biểu tượng để đánh giá sự trong trắng của người con gái. Tuy nhiên, thực tế thì tấm màng ấy lại vô cùng dễ rách bởi những lý do đơn giản như quan hệ tình dục, vận động hay đôi khi chỉ vì vấp ngã…. Khi điều đáng tiếc ấy xảy ra trước khi kết hôn, điều này đã tạo nên vật cản vô hình, khiến chị em sợ hãi khi nghĩ về đêm tân hôn vốn sẽ ngập tràn hạnh phúc. Để giúp giải tỏa tâm lý hiệu quả, vá màng trinh chính là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

1. Vá màng trinh là như thế nào?

Với thắc mắc vá màng trinh con gái là như thế nào? Vá màng trinh có được không? Câu trả lời ở đây là hoàn toàn có bạn nhé. Thực tế, đây là một trong những dịch vụ được nhiều thẩm mỹ viện đưa vào khai thác trong thời gian qua. Hiểu theo cách đơn giản nhất, đây vốn là dạng tiểu phẫu nhỏ, giúp hồi phục màng trinh bị rách vẹn nguyên như thủa mới sinh. Đặc biệt, nhờ sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, vá màng trinh thường không gây ra biến chứng, không ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý cũng như sinh sản của chị em phụ nữ.

Kết quả hình ảnh cho vá màng trinh

2. Những bước quan trọng trong quy trình vá màng trinh

Về quy trình vá màng trinh là như thế nào. Dù đây là thủ thuật không khó, tuy nhiên để tránh rủi ro ngoài ý muốn, bạn nên chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Ngược lại, những cơ sở kém chất lượng có thể khiến bạn gặp nhiều nguy cơ như đau đớn về thể xác, viêm nhiễm vùng kín.

Có thể bạn quan tâm:

* Quy trình vá màng trinh là như thế nào – Khởi đầu với khâu chuẩn bị

– Khi đến với thẩm mỹ viện, đầu tiên bạn sẽ nhận được sự tiếp đón, tư vấn tận tình của các bác sĩ, chuyên viên nhiều kinh nghiệm về quy trình vá màng trinh cơ bản.

– Bạn sẽ được kiểm tra vùng kín để phòng ngừa nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh lý liên quan sau hậu phẫu.

– Trong trường hợp bạn bị viêm nhiễm phụ khoa, việc điều trị cần được ưu tiên hàng đầu sau đó mới tiến hành vá màng trinh.

* Quá trình tiểu phẫu

Tại các thẩm mỹ viện lớn như Hệ thống TMV Ngọc Dung, vá màng trinh thường được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại, kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Chỉ trong khoảng 20 phút, quy trình vá màng trinh sẽ hoàn thành trong êm ái.

– Đầu tiên, các bác sĩ tiến hành gây tê để giảm thiểu đau đớn tối đa trong quá trình tiểu phẫu.

– Màng trinh bị rách sẽ được vá lại bằng chỉ tự tiêu.

– Quá trình tiểu phẫu kết thúc, bạn cần được nghỉ ngơi, theo dõi trong vài giờ trước khi ra về.

– Các chuyên gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách chăm sóc vùng kín sau hậu phẫu đúng cách.

Về cơ bản, vá màng trinh là giải pháp giúp chị em nhận được nhiều lợi ích về mặt tinh thần mà đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung cũng như vấn đề sinh sản nói riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, giúp giải đáp thắc mắc vá màng trinh là như thế nào. Hãy chọn hệ thống TMV Ngọc Dung làm điểm đến bạn nhé.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư đúng mức. Kết hợp với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, vá màng trinh tại Ngọc Dung không chỉ an toàn mà còn hiệu quả tuyệt đối.

Rate this post