May màng trinh như thế nào an toàn nhất?

Nói đến may màng trinh thì chắc ai cũng có thể biết nhưng không phải ai cũng có thể biết được cách may màng trinh như thế nào cho an toàn và đảm bảo chất lượng thì cực kì khó. Chính vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cần thiết giúp bạn có thể hiểu thêm về may (vá) màng trinh.

1. May màng trinh là như thế nào?

May màng trinh là một phương pháp tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua các công nghệ kỹ thuật hiện đại kết hợp với tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ hàng đầu.

May màng trinh cũng được xem như một dạng tiểu phẫu, sẽ được đảm bảo an toàn nếu được các bác sĩ tay nghề cao thực hiện. Nếu phương pháp này được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỷ sẽ để lại ít biến chứng và không bao giờ ảnh hưởng đến nhiều đến khả năng sinh sản.

Bạn có thể quan tâm:

2. Các bước may màng trinh được an toàn

Để may màng trinh được an toàn thì đòi hỏi phải trải qua 3 bước chính và được thực hiện cẩn thận, chu đáo.

Bước 1: Kiểm tra tình hình sức khỏe vùng kín.

Giai đoạn này thì bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng tổn thương của bạn. Kiểm tra xem bạn có mắc phải các bệnh phụ khoa hay không để tiến hành  điều trị kịp thời, hạn chế các nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

Bước 2: Tiến hành đo để may màng trinh thẩm mỹ công nghệ cao.

Đầu tiên bạn được bác sĩ gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu, hoàn toàn có thể tỉnh táo trong suốt quá trình may màng trinh.

Sau đó bác sĩ dùng chỉ tự tiêu tái tạo lại màng trinh đã bị rách hay tổn thương từ trước bằng thủ thuật sản khoa. Chỉ chừa lại một lỗ nhỏ nên bạn không cần quay lại có sở y tế để cắt chỉ đâu nhé!

Thời gian thực hiện tiểu phẫu này mất chỉ có 40 phút thôi , rất là nhanh phải không nào?

Sau thời gian phẫu thuật may màng trinh thì bạn chỉ  ở lại vài tiếng sau đó có thể ra về được.

Bước 3: Chăm sóc sau khi may màng trinh

Sau khi phẫu thuật xong thì bạn được các bác sĩ tư vấn  về các biện pháp tư vấn, chăm sóc một cách cẩn thận: vệ sinh vùng kín như thế nào, kiêng đi lại ra sao và nên vận động như thế nào?

Bạn nên tái khám lại theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo vết may của bạn không bị nhiễm trùng hay nấm ngứa. Nếu có biểu hiện lạ, đau rát thì cần liên hệ với bác sĩ ngay để kịp thời chữa trị.

Không nên mặc những chiếc quần quá bó sát, bí hơi, quan hệ tình dục trong thời gian kiêng cử.

Hạn chế đi giày cao gót, giày dép quá cao, cồng kềnh.

3. May màng trinh ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng

Để việc may màng trinh được đảm bảo độ an toàn thì bạn nên tìm đến những trung tâm y tế, thẩm mỹ viện chuyên khoa về phụ khoa của phụ nữ.

Phòng khám phải đạt chuẩn về các thiết bị cơ sở y tế, công nghệ hiện đại, chất lượng và an toàn.

Với những bác sĩ có đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật và tái tạo lại vùng kín.

Chi phí và các màng trinh hợp lý, được công khai, minh bạch theo đúng quy định của bộ y tế.

Đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp đỡ bệnh nhân.

Tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng các trung tâm y tế cần phải có sự đầu tư về chuyên môn và tay nghề tỉ mỹ để đảm bảo chất lượng.

Bạn đừng lo vì một lần sai phạm mà vội buông xuôi tất cả, đừng cảm thấy tự tin. Bởi vì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế có thể may màng trinh cho bạn. Với những chia sẻ về” may màng trinh như thế nào “an toàn nhất của chúng tôi thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ đấy.

4.5 (90%) 2 votes