Mất trinh thì sao? Dấu hiệu khi mất trinh là gì

Trong xã hội hiện đại vấn đề “trinh tiết” không còn khắt khe như xưa nhưng nó vẫn là một điều gì đó rất ám ảnh. Liệu mất trinh thì sao, có bị xem thường, bị người yêu, người chồng ruồng bỏ hay không?

Dấu hiệu nào cho thấy bạn gái bị mất trinh

Người con gái chưa từng trải qua chuyện “gối chăn” sẽ còn trinh nguyên và màng trinh vẫn đang ngự trị bên trong “cô bé”. Nhưng khi đã có quan hệ hoặc bị một tác động nào đó khiến màng trinh bị rách. Lúc này sẽ có một số dấu hiệu khi mất trinh như:

Con gái mất trinh thường cảm thấy đau và lo lắng

 

+ Ra máu: Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng và có nhiều mạch máu li ti nên khi bị rách chắc chắn sẽ chảy máu. Máu trinh có màu đỏ tươi sẽ dính vào quần hoặc ga giường với số lượng rất ít nhưng cũng có trường hợp sẽ không thấy chảy máu.

+ Cảm nhận cơn đau: Những bạn gái chưa từng là “chuyện ấy” khi lần đầu chắc hẳn sẽ cảm thấy đau. Cơn đau không chỉ do màng trinh bị rách mà còn là do hồi hộp, căng thẳng và do “cô bé” còn quá khít.

+ Tâm trạng lo lắng: Một dấu hiệu khi mất trinh khác có thể nhận thấy ở người con gái đó chính là sự e rè, rụt rè. Bởi chị em thường suy nghĩ nhiều về chuyện “trinh tiết” nên rất lo lắng.

Có thể bạn quan tâm:

Vậy, mất trinh thì sao?

Phẩm giá của một người con gái không thể nào đánh giá qua tấm màng trinh mỏng manh đó được. Ấy vậy mà vẫn có rất nhiều câu chuyện đáng buồn đã xảy ra chỉ vì bạn gái mất trinh trước hôn nhân. Cuộc sống gia đình đổ vỡ, bị người yêu hoặc chồng xem thường thậm chí là “trả về nơi sản xuất”.

Màng trinh không còn có thể khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ

Mất trinh thực sự là một cú sốc lớn với các cô gái lỡ “trao thân” cho người mình yêu nhưng cuối cùng lại không có được hạnh phúc. Nếu lỡ mất trinh thì sao? Nếu trong thời xưa chắc hẳn cô gái ấy sẽ khó có được một tấm chồng và còn bị xã hội dị nghị. Nhưng hiện nay điều đó đã cởi mở hơn nhiều nên các cô gái vẫn có được hạnh phúc cho mình.

Tuy nhiên, vì nhiều nam giới vẫn đặt nặng vấn đề trinh tiết cũng như nhiều bạn gái lo lắng vì điều này nên mất trinh vẫn là một điều gì đó rất ghê gớm. Vì vậy, nhiều bạn gái quyết định “đánh liều” để vá màng trinh. Với họ, nó như một ván cược lớn của cuộc đời với hy vọng thay đổi mọi thứ.

Vá màng trinh hiện nay chính là thủ thuật hiện đại nhất trong việc giúp chị em lấy lại được ngàn vàng của mình một cách nhanh chóng. An toàn, tiên tiến và đảm bảo hiệu quả hơn nhiều so với việc sử dụng màng trinh giả. Do đó, kỹ thuật vá màng trinh được rất nhiều bạn gái “trót dại” lựa chọn để tìm lại chính mình.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – nơi giúp bạn trở lại thời con gái

Số lượng các bệnh viện, thẩm mỹ viện có dịch vụ vá màng trinh hiện nay rất nhiều nhưng không phải tất cả đều uy tín và đáng tin cậy. Có rất nhiều bạn gái đã thực hiện thủ thuật vá trinh nhưng không những không có được hạnh phúc mà phải trả giá rất nhiều. Đó là do lựa chọn sai nơi thực hiện vá màng trinh và gặp phải một số biến chứng nguy hiểm.

Vá màng trinh giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

Hiện tại, địa chỉ thực hiện tìm lại “ngàn vàng” cho chị em được đánh giá cao cũng như đã thực hiện thành công cho rất nhiều bạn gái đó là Thẩm mỹ Viện Ngọc Dung.

Ngọc Dung là một trong những hệ thống thẩm mỹ lớn, uy tín trong lĩnh vực làm đẹp cũng như giúp khôi phục trinh nguyên cho chị em. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng việc áp dụng công nghệ vá màng trinh mới Ngọc Dung đã và đang tìm lại hạnh phúc cho rất nhiều bạn gái.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chị em sẽ được thăm khám, kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện phẫu thuật. Màng trinh sẽ được tái tạo dựa trên màng trinh cũ đã rách chứ không sử dụng màng trinh nhân tạo nên an toàn và hiệu quả. Quá trình thực hiện sẽ được diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng giúp chị em cảm thấy thoải mái nhất.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – nơi mang lại cho bạn sự tự tin và tuổi thanh xuân.