Màng trinh bị rách như thế nào? Có nhận biết được không

Rách màng trinh là một điều gì đó rất ghê gớm, có phải vậy không? Và khi màng trinh bị rách sẽ như thế nào? Những câu hỏi mà bạn gái thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Nam giới đặc biệt rất coi trọng màng trinh của người phụ nữ bởi với họ nó là chứng nhân cho sự “trinh tiết, trong trắng”. Với họ những cô gái không còn màng trinh đều là những người đã từng quan hệ và không còn nguyên vẹn nữa. Các cô gái vì quan niệm này của nam giới nên thường phải giữ mình trước những cám dỗ để có thể trao cái “ngàn vàng” cho người chồng của mình trong đêm tân hôn.

Nhưng có lẽ mọi người đều biết, không phải chỉ những bạn gái đã có quan hệ mới bị rách màng trinh mà cả những người còn “trinh nguyên” vẫn có thể gặp phải trường hợp này. Đó là do họ hoạt động mạnh hoặc là bị té hoặc có thể từ khi sinh ra đã không có tấm màng sinh học ấy.

Khi màng trinh bị rách sẽ như thế nào?

Màng trinh ở nữ giới rất mỏng và nằm cách âm đạo chỉ khoảng 1 đốt ngón tay, vì vậy nó sẽ rách ngay khi có sự tác động từ bên ngoài vào sâu bên trong. Màng trinh khi rách sẽ không còn giữ được hình dạng như ban đầu mà bị đẩy sang nhiều phía.

Màng trinh khi bị rách sẽ bị rách thành từng mảng hoặc vón cục

Khi bị rách màng trinh cũng không thể nào tự lành lại như khi chúng ta đứt tay được mà nó sẽ:

+ Rách thành từng mảng: Bị tác động với lực mạch khiến màng trinh bị rách thành một lỗ lớn tùy theo đặc điểm màng trinh. Nó có thể rách ngang, dọc hoặc xé màng trinh thành nhiều mảnh khác nhau. Các vết rách này rất to nên màng trinh không thể nào liền lại được vì đã mất đi sự liên kết.

+ Màng trinh rách vón cục: Màng trinh khi bị rách cũng có thể sẽ vón lại thành cục ở rìa âm đạo. Tất cả sự dính kết của niêm mạc màng trinh đã không còn nữa.

+ Rách hình cánh hoa: Tấm màng sinh học của chị em khi bị rách cũng có thể rách theo dạng cánh hoa và không thể phục hồi tự nhiên được.

Có thể bạn quan tâm:

Dấu hiệu nhận biết màng trinh bị rách

Phụ nữ khi bị rách màng trinh sẽ có một số biểu hiện sau đây:

Bạn gái sẽ bị đau và chảy máu vùng kín khi màng trinh bị rách

+ Chảy máu vùng kín: Khi màng trinh bị rách sẽ có hiện tượng chảy máu ở vùng kín, tuy nhiên lượng máu không nhiều và thường chỉ là vài giọt. Cũng có một số chị em khi sở hữu màng trinh hình tròn sẽ chảy nhiều máu hơn nhưng không nên quá lo lắng.

+ Cảm giác đau “cô bé”: Lần đầu làm “chuyện ấy” hoặc do vô tình làm rách màng trinh các bạn gái sẽ cảm thấy đau “cô bé”, mức độ đau nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào từng người. Nhiều bạn gái cảm thấy đau rất nhiều và sợ hãi khi nghĩ đến “chuyện ấy”.

+ Vùng kín rộng hơn: Màng trinh bị rách sẽ như thế nào? Đó là vùng âm đạo sẽ trở nên rộng hơn sau khi quan hệ nhiều lần.

Với một số dấu hiệu trên bạn đã biết được rõ phần nào màng trinh bị rách trông như thế nào. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên quá coi trọng vấn đề này. Đã có rất nhiều câu chuyện liên quan tới việc còn hay mất màng trinh. Có nhiều nam giới vì quá coi trọng điều này khiến cho gia đình đánh mất hạnh phúc. Thực chất việc còn hay mất trinh không thể đánh giá được phẩm hạnh của người phụ nữ. Rất nhiều cô gái chỉ một lần trót dại hay chẳng may bị hiếp dâm hoặc ngã va chạm mạnh khi còn nhỏ cũng có thể là lý do không ngờ bị rách màng trinh.

Vá màng trinh – thủ thuật giúp trả lại “ngàn vàng” cho chị em

Mặc dù màng trinh bị rách không thể nào tự phục hồi lại được nhưng hiện nay với công nghệ hiện đại điều đó không còn quá khó khăn. Chị em sẽ được phục hồi lại màng trinh một cách nguyên vẹn để không còn phải e ngại trước người đàn ông của mình.

Thủ thuật vá màng trinh giúp chị em tìm lại “ngàn vàng”

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự hào là một trong những địa chỉ thực hiện vá màng trinh uy tín và chuyên nghiệp hiện nay. Không chỉ thực hiện tìm lại thuở ban đầu cho các chị em tại TPHCM Ngọc Dung còn có nhiều chi nhánh tại các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột…

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc nên mang lại hiệu quả cao và đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho chị em.

Đến với Ngọc Dung mong ước trở thành cô gái lành lặn, nguyên vẹn sẽ không còn quá khó khăn.

Rate this post