Có nên phẫu thuật thu gọn môi ? Tham khảo ngay thông tin dưới đây

Không mất nhiều thời gian phục hồi

Để có một đôi môi đẹp tự nhiên, thon gọn như ý muốn, hiện nay rất nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp phẫu thẩm mỹ với công nghệ hiện đại. Tuy nhiên  nhiều chị em còn khá lo lắng về sự an toàn, hiệu quả với nỗi  băn khoăn có nên phẫu thuật thu gọn môi hay không ? Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để mọi người tham khảo trước khi lựa chọn làm đẹp bờ môi.

Có nên phẫu thuật thu gọn môi ?

Người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu bờ môi gợi cảm quyến rũ và phù hợp nhất với khuôn mặt. Đôi môi đẹp chính là “vũ khí” sắc đẹp giúp chị em tự tin và tỏa sáng trong cuộc sống và công việc.

Tuy nhiên không phải ai cũng bẩm sinh được sở hữu đôi môi đẹp như ý. Vì vậy việc làm mới, chỉnh hình lại đôi môi với công nghệ phẫu thuật hiện đại là lựa chọn hoàn hảo. Đây là phương pháp giúp chị em sở hữu đôi môi thon gọn và quyến rũ.

Ưu điểm tuyệt đối an toàn khi phẫu thuật thu gọn môi

1. Khắc phục nhanh tình trạng bờ môi dày

Với các chị em có bờ môi bị dày, trề, thô…mất cân đối khá nhiều so với khuôn mặt. Khi sử dụng công nghệ phẫu thuật thu gọn môi tại các viện thẩm mỹ sẽ được cải thiện vẻ đẹp đôi môi đáng ngạc nhiên. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu bờ môi gọn gàng, thanh thoát hài hòa với gương mặt.

2. Phẫu thuật thu gọn môi không đau, không để lại vết sẹo

Rất nhiều chị em do chưa nắm bắt được nhiều thông tin về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ môi. Vì vậy luôn lo ngại về vấn đề đau nhức khi phẫu thuật và bị sẹo. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự băn khoăn có nên phẫu thuật thu gọn môi.

Đôi môi đẹp là điểm nhấn trên gương mặt
Đôi môi đẹp là điểm nhấn trên gương mặt

 

Hiện nay với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất, quá trình phẫu thuật thu gọn môi diễn ra tối ưu nhất. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ kiểm tra và đo lường kích thước bờ môi thừa cần loại bỏ. Sau đó tiến hành cắt bớt phần niêm mạc môi để môi gọn lại, có kích cỡ đẹp nhất với khuôn mặt.

Ngoài ra trước khi phẫu thuật các bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê vì vậy sẽ không có cảm giác đau đớn. Đồng thời khi phẫu thuật xong bác sĩ sẽ khâu  bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu trong thời gian ngắn. Do đó không để lại dấu vết hay vết sẹo thẩm mỹ nào trên môi.

3. Không mất nhiều thời gian phục hồi

Quá trình phẫu thuật thu gọn môi chỉ diễn ra khoảng 40 – 50 phút, nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi phẫu thuật xong chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày là phục hồi hoàn toàn bờ môi. Bạn sẽ sở hữu ngay đôi môi đẹp, thon gọn và thật gợi cảm.

 Không mất nhiều thời gian phục hồi
Không mất nhiều thời gian phục hồi

4. Hiệu quả vĩnh viễn, không ảnh hưởng đến chức năng của miệng

Phẫu thuật thu gọn môi chỉ tác động đến một vùng da nhỏ bên trong lòng bờ môi. Việc làm này không ảnh hưởng, tổn thương đến vùng da khác và vùng miệng. Đồng thời chỉ với một lần phẫu thuật thẩm mỹ môi bạn sẽ duy trì vẻ đẹp môi vĩnh viễn. Do đó không cần lo lắng với chi phí làm đẹp khi bạn sẽ luôn sở hữu đôi môi đẹp mãi với thời gian.

Với một số thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi nêu trên. Hy vọng các bạn sẽ giải đáp được phần nào băn khoăn về việc có nên phẫu thuật thu gọn môi. Mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bờ môi đẹp và hài hòa nhất với khuôn mặt.