Giải đáp thắc mắc có nên phẫu thuật độn cằm không?

Có nên phẫu thuật độn cằm không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Mặc dù đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản, nhưng khách hàng vẫn mong muốn hiểu rõ hơn về phương pháp này để an tâm hơn với quyết định của mình. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề trên trong bài viết ngay sau đây.

Có nên phẫu thuật độn cằm không

1 – Xét về độ an toàn có nên phẫu thuật độn cằm không?

Độn cằm bằng các kỹ thuật tiên tiến ngày nay hoàn toàn không gây nguy hiểm và an toàn tuyệt đối, nếu bạn lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sỹ giàu kinh nghiệm. Trước khi tiến hành độn cằm, bác sỹ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm qua phần mềm 3D cao cấp, nhờ vào đó mà bác sỹ có thể xác định được chính xác tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào để tiến hành thực hiện cho khách hàng, từ đó đạt được kết quả thẩm mỹ như ý và cũng là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình phẫu thuật.

Về cơ bản, kỹ thuật độn cằm được bác sỹ tiến hành bằng cách thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng, sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí đã xác định từ trước, sau đó cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Thời gian diễn ra trong vòng 30 – 40 rất nhanh, hạn chế tổn thương và biến chứng không mong muốn. Sau khoảng 1 tuần vùng cằm của khách hàng sẽ trở về trạng thái tự nhiên và hoạt động bình thường.

Xét về độ an toàn có nên phẫu thuật độn cằm không?

2 – Xét về tính thẩm mỹ có nên phẫu thuật độn cằm không?

Về phương diện thẩm mỹ thì độn cằm chính là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn có được gương mặt đẹp thanh tú. Bởi chúng cho phép khắc phục triệt để các tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối để từ đó tạo được dáng cằm v-line thon gọn và hài hòa với mọi đường nét trên gương mặt.

Cằm ngắn sẽ được kéo dài ra, cằm lẹm sẽ được khắc phục, cằm mất cân đối thì được độn hài hòa hơn, kết quả độn cằm sau cùng sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp như ý chỉ trong 1 thời rất ngắn, từ đó gương mặt trở nên “sang chảnh”, “tây” hơn và quyến rũ hơn. Kết quả độn cằm sẽ đạt được vĩnh viễn chứ không giống như những giải pháp bạn trang điểm tạm thời. Như vậy, chắc hẳn bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi có nên phẫu thuật độn cằm không cho mình rồi.

3 – Xét về tướng số có nên độn cằm không?

Theo quan điểm nhân tướng học thì mỗi sự thay đổi trên gương mặt đều có thể ảnh hưởng tới tài vận của chủ nhân. Sự thay đổi dáng cằm để có gương mặt xinh đẹp, quyến rũ và thu hút hơn chính là điều hợp lý để bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu.

Xét về tướng số có nên độn cằm không?

Nhiều người khẳng định rằng, họ cảm thấy tự tin hơn với chiếc cằm thon gọn, gương mặt dễ nhìn của mình, làm mọi việc đều cảm thấy suôn sẻ, may mắn hơn, cuộc sống trở nên dễ dàng và đạt nhiều niềm vui. Sự nghiệp cả tình duyên đều có những hạnh phúc mà trước đây họ chưa từng nghĩ tới, vậy tại sao bạn không chủ động thay đổi mình để có được những gì mình mong muốn nhỉ?

Việc phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đang trở thành xu hướng hot của rất nhiều người, đây là cách để giúp bạn trở nên xinh đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và qua những phân tích chuyên sâu trên đây thì chắc chắn bạn không còn quá băn khoăn về việc có nên phẫu thuật độn cằm nữa hay không và chúc các bạn sớm có được quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Xem thêm: lamdepthammy.com